cài đặt camera ezviz xem trên laptop, máy tính bàn Cài camera ezviz xem trên laptop, cài camera ezviz xem trên máy tính bàn, tải phần mềm ezviz trên laptop máy tính bàn

Cài đặt camera ezviz, Camera ezviz là loại camera được khách hàng ưa chuộng lắp đặt nhất hiện nay, mẫu mã camera ezviz có nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn: lắp đặt trong nhà có mẫu CAMERA H1C, Lắp đặt ngoài trời có mẫu camera C3W, Camera xoay mẫu camera ezviz C6N.

cài camera ezviz xem trên laptop máy tính bàn

1.100.000

C1C-pir – 2.0px

1.200.000

C6N – 2.0px

1.400.000

CV310 – 2.0px

1.100.000

C2C – 2.0px

Camera ezviz h1c – cài phần mềm ezviz trên laptop máy tính bàn

H1c là mẫu camera trong nhà với thiết kế đơn giản và rất đáng tin cậy, giúp bạn theo dõi con nhỏ và thú nuôi, đồng thời bảo vệ ngôi nhà của bạn suốt cả ngày. Đây là mẫu camera nhỏ gọn, kết nối với nguồn điện phù hợp với mọi không gian trong nhà và đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản. Camera đem đến chất lượng video tốt nhất, tầm nhìn ban đêm sắc nét, phát hiện chuyển động và trò chuyện hai chiều. Không những vậy, camera cũng dễ lắp đặt, thuận tiện với chế độ ngủ, ba chế độ cảnh báo bằng âm thanh và nhiều tiện ích khác.
Lắp đặt vô cùng đơn giản

 • Cài camera ezviz xem trên laptop, cài camera ezviz xem trên máy tính bàn, tải phần mềm ezviz trên laptop máy tính bàn
 • Việc lắp đặt H1c rất đơn giản. Đặt camera trên một mặt phẳng hoặc gắn đế nam châm của camera lên mặt tường bằng kim loại.

  Cảnh báo âm thanh có thể điều chỉnh

  Bạn có thể nghe thấy các thông báo phát hiện của camera từ xa. H1c cung cấp ba chế độ cảnh báo bằng âm thanh – im lặng, tiếng bíp ngắn và tiếng còi báo động.

  Trò chuyện thời gian thực

  Tính năng đàm thoại hai chiều giúp bạn trò chuyện với những người thân yêu từ mọi nơi mọi lúc thông qua Ứng dụng EZVIZ.

  Tùy chọn lưu trữ video kép

  Ghi lại và bảo mật những khoảnh khắc quan trọng hay
  những kỷ niệm đáng nhớ trên thẻ nhớ microSD
  với bộ nhớ lớn 512 GB, hoặc đăng ký
  EZVIZ CloudPlay

 • Kênh trihoc net